Kinh Nghiệm hay

Triệu Gia - Tư vấn & thi công nội thất chuyên nghiệp

Địa chỉ : 15 HT27, P. Hiệp Thành, Q12, TPHCM.

Hotline tư vấn: 098.1800.789 hoặc 092.1800.78

Làm mới sân vườn bằng những loại cây cảnh màu hồng ngọt ngào

Cẩm nhung

Tên gọi khác của cây cẩm nhung là cây gân hoặc cây may mắn. Đây là loại cây biểu thị cho sự may mắn và hạnh phúc. Mỗi cây cẩm nhung đều có 3 màu hồng, xanh, đỏ. Tuy là loại cây ưa bóng râm nhưng lá cây sẽ mất màu nếu thiếu ánh sáng. Cẩm nhung cũng cần nhiều độ ẩm nên bạn nhớ tưới nước mỗi ngày. Bạn cũng có thể phun sương vào lá cây nếu thời tiết nắng nóng.

cây cẩm nhung
Cây cẩm nhung tượng trưng cho sự may mắn và hạnh phúc nên được nhiều gia chủ trồng trong sân nhà. 

Hồng quân tử

Calathea Triostar là tên gọi tiếng Anh của cây hồng quân tử (cây hồng yến). Loại cây này ưa bóng râm, thường được trồng trong nhà hoặc văn phòng làm việc. Ba gam màu hồng, kem và xanh lá cây kết hợp hoàn hảo trên mỗi chiếc lá của hồng quân tử. Nếu bài trí cây cảnh này trong nhà bạn cần tưới nước trực tiếp lên lá và thân cây hằng ngày bởi đây là loại cây cần độ ẩm cao. Mặt khác, bạn cũng nên tránh để hồng quân tử tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

hồng quân tử
Ba sắc hồng, kem, xanh lá cây hòa quyện trên mỗi chiếc lá của hồng quân tử. 

Cây mặt nám

Cây mặt nám (Polka Dot hay Freckle Face Plant) thuộc họ Ô Rô. Tên khoa học của cây này là Hypoestes Phyllostachy. Đây là loại cây có màu khá đẹp, rất dễ trồng, tạo điểm nhấn hút mắt cho không gian sống. Bạn không nên để cây mặt nám tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, giữ độ ẩm cho đất nhưng không được ứ nước.

cây mặt nám
Cây mặt nám thường được trồng trong nhà, tạo điểm nhấn sinh động cho không gian sống.

Cây sò huyết

Sò huyết là cây thuộc họ thài lài, ưa bóng mát và chịu hạn tốt. Loài cây này còn có tên gọi khác là cây lẻ bạn. Bạn có thể trồng cây sò huyết trong sân vườn, trong nhà để tạo điểm nhấn màu sắc ấn tượng.

cây sò huyết
Sò huyết là một trong những loại cây có màu hồng ngọt ngào có thể trồng được trong nhà.

Bình Luận ( 0 )

Để lại Bình Luận của bạn

Đánh giá